ประวัติความเป็นมา |   ข่าวบอกบุญ |   ภาพกิจกรรม |   วัตถุมงคล |   สวดมนต์ไหว้พระ |   แก้กรรม - สะเดาะเคราะห์ |   สาระน่ารู้ |   ติดต่อเรา 

ฆ่าชีวิตทำลายดวงดี

    เรื่องที่เล่านี้เป็นเรื่องจริง ข้าพเจ้าเห็นมากับตาตนเอง เรื่องเป็นอย่างนี้คือ บ้านข้าพเจ้าอยู่ข้างศาลเจ้าแห่งหนึ่ง ซึ่งศาลเจ้านี้มีจิตเมตตาช่วยเหลือชาวบ้าน เมื่อท่านประสบเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ศาลเจ้าก็มีวิธีการช่วยเหลือท่านอย่างแน่นอน แต่ขอบอกกล่าวไว้ก่อนศาลเจ้านี้เขาไม่รับเงินรับทองแม้แต่เล็กน้อย ถ้าหากท่านศรัทธาจะใช้เงิน ทางศาลเจ้าก็จะบอกท่านให้ไปช่วยเหลือคนที่ต้องการความช่วยเหลือ
   
มีอยู่วันหนึ่ง มีหญิงชาวบ้านคนหนึ่งอายุประมาณ40ปีเศษได้มาที่ศาลเจ้านี้เพื่อให้ทางศาลเจ้าช่วยแก้ไขดวงชะตา เธออ้างว่าระยะหลังนี้ดวงชะตาของเธอแย่มาก จะทำอะไรก็มีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นเสมอๆจะทำอะไรก็มีแต่เรื่องมีปัญหาลูกๆก็เจ็บป่วยเป็นประจำ จึงมาขอการชี้แนะว่าจะมีสาเหตุจากอื่นๆอะไรหรือไม่
   
เมื่อผ่านการคำนวนชะตาราศีของนางแล้ว พบว่าดวงชะตาช่วงนี้ ควรเป็นเวลารุ่งโรจน์ที่สุดจึงจะถูก คงต้องไปตรวจที่อยู่ว่าแล้วเจ้าก็ไปสำรวจที่อยู่อาศัยก็ไม่พบบรรพชนหรือวิญญาณร้ายใดทำเรื่อง ในที่สุดก็หันมาสำรวจที่ตัวผู้หญิง แล้วก็พูดออกมาว่า สาเหตุอยู่ที่ตรงนี้เอง จึงถอนหายใจพูดว่าเธอปกติชอบฆ่าสัตว์มากเกินไปไม่ว่าจะเป็นเต่างู เป็นต้น ถึงแม้ว่าวิญญาณของสัตว์จะเล็กแต่เมื่อถูกเธอฆ่ามันเป็นจำนวนมาก พวกมันเมื่อถูกฆ่าวิญญาณแค้นยังไม่ละลายหายไป ทั่งฝูงล้วนอยู่ข้างๆตัวเธอ กลายเป็นควันดำคลุมตัวเธอไว้จึงปิดกั้นดวงชะตาของเธอ ถึงแม้จะไม่เกิดเรื่องใหญ่โตอะไร แต่ต่อไปควรระมัดระวังอย่าได้กระทำอีก
   
หลังจากนั้น ข้าพเจ้าก็ดึงมือเธอมาอีกมุมหนึ่งของศาลเจ้า ที่แท้เธอชอบฆ่าสัตว์ตัดชีวิต แม้แต่พวกมดที่สนามหน้าบ้านจะไม่รบกวนทำร้ายเธอก็ตาม เธอก็เที่ยวเดินหารังมดแล้วเอาน้ำร้อนราดจนตายเวลาเดินไปพบเห็นผีเสื้อก็ไล่ตี เห็นหนอนตัวเล็กๆเธอก็จะตีให้ตาย สี่ไม่ต้องสงสัยเลยเบี้องบนเมตตาให้มเกิด หนอนแมลงก็เจ็บปวดเหมือนกัน มีหนอนบางอย่างไม่ทำร้ายเธอ เธอก็ยังต้องไปทำให้มันตาย อย่างนี้ถือว่าไม่เมตตา ใจฟ้าเมตตา คนไม่เมตตา เบื้องบนก็ทำลายบุญตัดอายุ แล้วก็ส่งเคราะห์ภัยมาให้ นี่เป็นเรื่องจริงแท้แน่นอน หวังว่าพวกท่านจะเอาเรื่องนี้เป็นสิ่งควรสังวร

เรื่องจริงจากเซี้ยงง้วนในหนังสือลดกรรม 45 อย่าง

พิมพ์เผยแผ่เป็นธรรมทานเพื่ออุทิศให้แก่ บรรพบุรุษ บิดา มารดา ครูอุปัชฌาย์ อาจารย์ ผู้มีพระคุณ ญาติสนิท มิตรสหาย กัลญาณมิตรทั้งหลาย เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ชะตา เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้าของบ้าน เจ้าของเรือน ผีบ้านผีเรือนที่ข้าพเจ้าอาศัยอยู่ พระแม่ธรณี พระแม่คงคา ท่านท้าวเวศสุวรรณ  สัมภเวสีทั้งหลาย และสัตว์น้อยใหญ่ทั้งปวง ชอให้ท่านทั้งหลายจงอนุโมทนาในบุญกุศลนี้ และจงได้รับในบุญกุศลนี้โดยทั่วหน้ากันเทอญ ท่านใดมีทุกข์ขอให้พ้นจากทุกข์ ท่านใดมีสุขขอให้สุขยิ่งๆขึ้นไปด้วยเทอญ

  Copyright 2010-2011 All rights reserved. Wattarnpakrat.com
view